0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Hoàng Gia Bảo là Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh được nhiều người biết tới và lựa chọn để mua vật phẩm phong thủy, đá thạch anh vụn rải nền nhà, nền mộ.

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà như nào cho đúng là điều nhiều người chưa biết, giá một quả cầu thạch anh rẻ nhất cũng phải từ 1-2 triệu đồng.

Ý nghĩa các màu sắc của thạch anh trong thiên nhiên

màu sắc của thạch anh

Đá Thạch anh trong tự nhiên có 7 màu: hồng, tím, vàng, đen, trắng, xanh lục, màu khói. Mỗi màu có tác dụng và hợp với căn, mệnh khác nhau của mỗi người nên biết những ý nghĩa của từng loại để chọn cho mình loại đá phù hợp nhất.

1. Thạch anh màu hồng.

  • Giống như đặc trưng của màu hồng, thạch anh vụn hồng là viên đá dành cho tình yêu và hôn nhân. Dùng thạch anh hồng làm trang sức sẽ tạo sự cuốn hút đối với người khác giới và làm cho những người xung quanh có thiện cảm với mình hơn.
  • Đối với những người đã lập gia đình, một viên bi cầu thạch anh hồng đặt trong phòng ngủ sẽ giúp tránh xảy ra mâu thuẫn giữa vợ chồng, giúp mối quan hệ vợ chống thêm khắng khít.

2. Thạch anh màu tím

Thạch anh tím thuộc vào loại hiếm và quý trong các màu sắc của thạch anh. Ngay từ sắc tím dịu và trong suốt đã làm xoa dịu một phần tính cách nóng nảy của chủ nhâm. Thêm vào đó là thạch anh tím còn có tác dụng về mặt y học: giảm sự thèm rượu bia, có tác động tích cực tới các bệnh về xương khớp và tiêu hóa, giảm triệu chứng mất ngủ,…

3. Thạch anh màu vàng

Thạch anh vàng là loại thạch anh vô cùng quý hiếm. Với sắc vàng giống như sắc vàng của vàng thỏi, thạch anh vàng được dùng là vật hút tài vận, may mắn cho chủ sở hữu của nó. Cũng chính bởi màu sắc của thạch anh vàng nên người ta thường được đặt tại ngay quầy thu ngân của những cửa hàng, siêu thị,… để tăng cường tối đa công năng phong thủy của nó.

4. Thạch anh màu đen

  • Sắc đen của thạch anh đen giống như màu của đất đai, đá núi nên rất hợp với người mệnh kim và mệnh mộc. Thạch anh đen mang linh khí có tác dụng trừ tà, xóa bỏ những âu lo, sợ hãi trong cuộc sống.
  • Thạch anh đen cũng có tác dụng y học đang được kiểm chứng: hỗ trợ điều trị bệnh về máu huyết và giảm khả năng đột quỵ.

5. Thạch anh màu trắng

  • Thạch anh trắng có nhiều sắc thái, có thạch anh trắng đục và thạch anh trắng trong. Tuy nhiên độ trong của thạch anh trắng không ảnh hưởng nhiều tới công năng phong thủy và tác dụng y học của thạch anh trắng. Sắc màu của thạch anh trắng tượng trưng cho sự ngây thơ, tinh khôi, trong trẻo của trẻ em và thiếu nữ chưa chồng.
  • Công năng phong thủy của thạch anh trắng là làm giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống. Đồng thời thạch anh trắng hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác nhau.

6. Thạch anh màu xanh lục

Màu sắc của thạch anh như xanh lục mang đến cảm giác dễ chịu cho người khác khi nhìn vào khối thạch anh. Màu xanh  của thạch anh xanh dịu mắt, trang nhã. Khi sở hữu một khối thạch anh xanh lục, người đó thường sẽ gặp may mắn trong cuộc sống và tăng cường các cơ hội về công danh, tài lộc đến với mình. Đồng thời thạch anh màu xanh lục còn có tác dụng kiềm chế hỏa khí trong người, giúp lấy lại cân bằng, bình tĩnh trong cuộc sống.

7.  Thạch anh màu khói

Thạch anh màu khói giống như bùa hộ mệnh cho những chuyến đi xa bởi ý nghĩa giống như kim chỉ nam và luôn được bình an trên mỗi cung đường. Ngoài ra thạch anh màu khói còn có ảnh hưởng tích cực tơi sức khỏe của người chủ: cân bằng âm dương, cân bằng suy nghĩ, giảm các triệu chứng đau nhức toàn thân,…

Mỗi loại thạch anh có ý nghĩ màu sắc khác nhau và đều hướng tới điều may mắn, bình an, tài lộc, sức khỏe cho cả gia đình. Nên việc chọn màu sắc của thạch anh theo đúng những mong muốn của mình cần cân nhắc kĩ càng và tránh chọn những màu không hợp tuổi và mệnh của gia chủ.

 

Từ khóa liên quan: thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh vàng, thạch anh trắng, đá phong thủy