0967.831.118
Slide trang trongSlide trang trongSlide trang trongSlide trang trong

PHONG THỦY

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh

Hoàng Gia Bảo là Cửa hàng đá phong thủy uy tín ở Hà Nội bán đá thạch anh được nhiều người biết tới và lựa chọn để mua vật phẩm phong thủy, đá thạch anh vụn rải nền nhà, nền mộ.

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà

Quả cầu phong thủy giá bao nhiêu và cách đặt trong nhà như nào cho đúng là điều nhiều người chưa biết, giá một quả cầu thạch anh rẻ nhất cũng phải từ 1-2 triệu đồng.

Ý nghĩa và tác dụng của vòng đeo tay đá thạch anh tóc vàng

Hiện nay, có rất nhiều trang sức được làm từ đá thạch anh không chỉ là món đồ trang sức dùng để khiến cho đẹp mà nó còn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe và có ý nghĩa phong thủy trong cuộc sống. Một trong những loại đá thạch anh được dùng làm cho trang sức bình thường nhất phải kể tới thạch anh tóc vàng.

Vòng tay phong thủy - thạch anh tóc vàng A01

Vòng đeo tay thạch anh tóc vàng là món đồ trang sức được đầy đủ người chọn và sử dụng đa dạng. Tất nhiên, không hề khách hàng nào cũng nhân thức cách thức chọn vòng tay bằng đá thạch anh tóc vàng phù hợp với vận mệnh của bản thân nhằm đem lại những yếu tố may mắn, tài lộc và hạnh phúc trong cuộc sống.

 

Tác dụng đối với sức khỏe:

 

Như chúng ta đã nhân thức, đá thạch anh nói bình thường và đá thạch anh tóc vàng nói riêng có công dụng rất tốt đối với sức khỏe của con người. Thạch anh tóc quà có năng lượng từ trường cực mạnh, đẩy mạnh kỹ năng nhận thức niềm tin và tính quyết đoán, cầu duyên, đem đến dũng khí cho nhân loại, hỗ trợ chuỗi hệ thống tâm thần xương khớp.

 

Đối với phong thủy trong cuộc sống:

 

Vòng đeo tay thạch anh tóc vàng trong phong thủy có ý nghĩa để giải quyết thuyệt vọng cho ý thức, giúp tâm hồn được thoải mái. Một người đang có những trắc trở khó khăn khắc phục, bế tắc trong suy nghĩa thì khi đeo vòng đeo tay bằng đá thạch anh tóc tiến thưởng sẽ giảm sút áp lựa, dần rũ bỏ được sức nặng ý thức.

 

Có thể nói, vòng đeo tay được khiến cho bằng thạch anh tóc quà là loại thạch anh quý nhất, tuổi cao nhất có chức năng rất lớn trong việc tăng cường sức khỏe, giải trừ bệnh tật, tốt cho tình duyên, quan hệ phường hội. Bởi thế, khi chọn mua vòng tay thạch anh bạn cần xem xét đến điều về phong thủy để có thể chọn mua vòng đeo tay đá thạch anh tóc vàng thích hợp với cung mạng, giúp phát huy tối đa tác dụng của thạch anh.

Vòng đeo tay đá thạch anh tóc vàng thích hợp với cung mệnh nào?

 

Ngũ hành tương sinh, tương khắc cũng là chiêu mộ quy luật. Có những pháp luật về đa dạng mặt của ngũ hành, trong đó phải kể đến màu sắc. Sử dụng trang sức lồng cồng, không theo màu sắc ngũ hành cho phù hợp với mệnh người đeo, sẽ đem đến những điều đen đủi cho chủ nhân. Trái lại, giả dụ đeo trang sức đá phong thủy có màu sắc phù hợp với mệnh thì sẽ đem lại sức khỏe, hên, tài lộc cho người dùng. Vậy vòng đeo tay đá thạch anh tóc vàng thích hợp với cung mệnh nào?

 

Vòng đeo tay thạch anh tóc vàng thích hợp với những người có cung mệnh KIM và THỔ. Theo phong thủy, những người có cung mệnh này rất hợp với màu quà. Do vậy mà đá thạch anh tóc vàng phù hợp với những cung mệnh này. Đối với người mệnh KIM khi đeo vòng tay đá thạch anh tóc vàng sẽ được tương sinh, mang lại nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

 

Hi vọng với những chia sẻ kinh nghiệm về phong thủy trên, bạn có thể chọn lựa cho mình vòng đeo tay đá thạch anh tóc vàng phù hợp với cung mệnh đem lại phổ thông yếu tố hên và tài lộc trong cuộc sống. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0967 831 188 để nhận được tư vấn tốt nhất và chọn mua vòng tay thạch anh vàng với mức giá ưu đãi nhất.

 

Nguồn: buonda.com